Select Page

Lễ ra mắt chính thức dự án Metropolip- Liễu Giai

Lễ ra mắt chính thức dự án Metropolip- Liễu Giai

Chủ Nhật (ngày 31/7/2016) vừa rồi, Vinhomes đã tổ chức sự kiện ra mắt chính thức tổ hợp Vinhomes Metropolis chào đón sự tham gia của hơn 1.500 quan khách sử dụng rộng rãi tới dự án này.

Là 1 trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Metropolis được đầu tư công phu từ khâu quy hoạch, ngoại hình, tới triển khai xây dựng, và sau này là quản lý đô thị, nhằm đem lại những giá trị sống đẳng cấp nhất cho cư dân. các bạn tới có Vinhomes Metropolis không chỉ bởi uy tín của nhãn hàng Vinhomes, mà còn bởi vị trí không thể đắc địa hơn, quy hoạch, tiện ích, dịch vụ chất lượng cao, và đặc trưng là khả năng sinh lời kép đầy hấp dẫn lúc tậu căn hộ tại đây để đầu tư.

Ngay lúc bước chân vào khu vực sự kiện, các bạn đã ngay tắp lự được đón nhận cảm giác “ngỡ ngàng” và thích thú lúc dạo bước qua con đường tiền sảnh, mô phỏng lại quang cảnh khu vườn nổi sáng tạo, bao quanh sảnh lounge café thư giãn và những lối đi lát gỗ, có mái che phủ đầy cây lá mướt xanh. Đây là 1 trong những ý tưởng đắt giá của Atkins – đơn vị ngoại hình và kiến trúc bậc nhất thế giới, dành tặng Vinhomes Metropolis 1 khu tiện ích cảnh quan đặc sắc đặt tại mặt bằng tầng 4. Ý tưởng này vừa đem lại khá thở thiên nhiên cho khu tổ hợp tiên tiến, kiêu hãnh tọa lạc ở trung tâm nội đô, vừa kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp, thi vị cho những chủ nhân thành đạt nơi đây.

công nghệ hologram dựng mô hình 3D toàn cảnh dự án cũng thu hút được hầu hết quan khách sử dụng rộng rãi để ý. các bạn có thể quan sát mô hình này từ toàn bộ những hướng có những hiệu ứng thời tiết 4 mùa sinh động, từ đấy thấy được rõ ràng quy hoạch tổng quan của dự án. Vinhomes Metropolis có 2 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ tiên tiến cao từ 41 tới 45 tầng có khối đế 3 tầng liên thông, và khu trường học Vinschool cao 6 tầng. Từ mô hình này cũng có thể dễ dàng mường tượng ở từng vị trí căn hộ cụ thể thì tầm nhìn hướng tới đâu và khoảng thoáng rộng mở cỡ nào, giúp cho những các bạn đang phân vân giữa đa dạng sự lựa tậu căn hộ sẽ có được quyết định rẻ hơn.

Khán phòng hơn 800 chỗ ngồi đã không cònmột ghế nào trống, điều này cho thấy mức độ hấp dẫn của dự án Vinhomes Metropolis đối có các bạn. Trong sự kiện, các bạn được những đại lý buôn bán tư vấn tận tình và giải đáp toàn bộ thắc mắc về dự án 1 bí quyết cẩn thận trước lúc quyết định tậu tậu.

Bà Trần Thị Minh Đức – Phó Tổng giám đốc phụ trách buôn bán của siêu thị cổ phần buôn bán và Quản lý bất động sản Vinhomes phát biểu chào mừng quan khách. Đại diện Vinhomes cho biết chủ đầu tư hướng tới mục tiêu kiến tạo Vinhomes Metropolis vươn lên là 1 đẳng cấp sống khác biệt cho cộng đồng cư dân tương lai, cho cư dân được trải nghiệm cuộc sống trọn chất Hà thành ngay giữa trung tâm thủ đô sầm uất.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Đại diện đại lý phân phối Newstarland, chia sẻ về tiềm năng sinh lời lên tới 10% lúc đầu tư cho thuê và tiềm năng tăng giá lúc tậu bán căn hộ Vinhomes Metropolis trong tương lai. Lý do quan trọng nhất đem lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho dự án được đưa ra là vị trí đắc địa, nằm ở mặt đường Kim Mã và Liễu Giai của dự án cộng hướng nhìn 4 hồ đắt giá cho những chủ nhân. Thêm vào đấy, khu vực dự án có tới hơn 10 đại sứ quán lớn cộng những cơ quan ngoại giao trọng điểm, là lượng cầu siêu lớn cho phân khúc căn hộ cho thuê, các bạn thuê ở khu vực này là những đối tượng có ngân sách lớn, lối sống văn minh. bên cạnh ra, nội thất bàn giao sang trọng bao gồm trang vật dụng vệ sinh nhãn hàng Duravit và Hansgrohe đắt đỏ, điều hòa trung tâm tiên tiến, kính hộp Low-E cộng hệ thống tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân ở tầng 4 cũng là những tiêu chí tính điểm mạnh được đưa vào.

Chương trình còn có những giây phút thăng hoa cộng nghệ thuật lúc mời khán nhái thưởng thức 1 số tiết mục văn nghệ đặc sắc. Phần múa ballet tương tác mở đầu là sự gợi mở về cuộc sống tương lai lúc được sống ngay trong phố nhưng ở sắp hồ. Tọa lạc ở tọa độ trung tâm, bao quanh bởi 4 hồ: hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, Vinhomes Metropolis đem lại cho cư dân 1 nhịp sống tiên tiến, thời thượng, có tầm nhìn hướng ra những hồ lớn thân quen và thi vị.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!