Select Page

Lí do bạn lên sở hữu ngay căn hộ chung cư AnLand Nam Cường

Lí do bạn lên sở hữu ngay căn hộ chung cư AnLand Nam Cường

Chung cư AnLand thuộc chủ đầu tư Nam Cường sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào đầu tháng 9 năm 2016. Các căn hộ tại dự án sẽ có giá thành dao động từ 1,6 tỷ / căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án sẽ tạo ra 1 làn gió mới trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội.

Tuy vẫn chưa ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2016 này nhưng thực sự căn hộ dự án chung cư AnLand Nam Cường đã cho thấy sức hút trên thị trường bất động sản Việt Nam lúc đã có phần lớn nhà đầu tư đặt chỗ các căn tầng đẹp trước lúc dự án ra mắt. Dưới đây là những lý do mà chúng tôi tư vấn cho người mua về dự án chung cư Anland Nam Cường trước lúc nhà đầu tư đặt chỗ.

Dự án chung cư Analnd Nam Cường.

Nam Cường trước giờ vẫn là 1 trong các chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, có tiềm lực tài chính hùng hậu, Nam Cường luôn đem lại sản phẩm bất động sản chất lượng cao đi cùng tốc độ thi công đảm bảo. Sau lúc thị trường bất động sản rơi vào đóng băng thì Nam Cường quyết tâm lấy lại vị thế của mình trong năm 2016 này có dự án căn hộ chung cư Anland.Một số sản phẩm bất động sản của Nam Cường mà chúng ta có thể đề cập đến như khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế..

1. VỊ TRÍ, GIAO THÔNG THUẬN LỢI.

lien-ket-khu-vu-chung-cu-anland-nam-cuong-1

Chung cư AnLand nằm tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Hà Nội là khu đô thị Dương Nội, từ đây bạn có thể đi lại các khu vực bên cạnh cực kỳ nhanh chóng như Bến Xe Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân đi lại Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot.. và các dự án lân cận như FLC Star Tower, Ecolife Capitols, Season Avenue..

2. CUỘC SỐNG XANH, CUỘC SỐNG AN LÀNH.

Ngày nay trong nội thành Hà Nội, mật độ các dự án ngày càng dày đặc kéo theo áp lực về chỗ ở cho dân số ngày càng cao, sống trong nội đô hiện nay bạn cần chịu phần lớn áp lực về hạ tầng chế tạo. ko thể tận dụng hết tất cả tiện ích cũng như khoảng trống sống cho người dân. bởi thế cần có phần lớn người chuyển ra ngoại thành để sinh sống.

Nằm tại khu vực sầm uất và có mật độ khoảng trống xanh tốt tại Dương Nội, căn hộ chung cư Anland thực sự là lựa sắm hoàn hảo cho nhiều gia đình.

Mật độ xanh tại dự án Anland Nam Cường dao động trong khoảng 60%. Đây là mật độ cây xanh cực to trong các dự án chung cư cao cấp hiện nay. ko chỉ vậy chủ đầu tư Nam Cường còn ngoại hình khoảng trống Logia cực rộng giúp bạn thả mình vào môi trường sống an lành có cây cảnh, chậu hoa nhiều màu sắc được trồng trên ban công.

3 TIỆN ÍCH, KHÔNG GIAN SỐNG.

Chẳng phải chỉ có mỗi căn hộ là người dùng có thể ở, các nhu cầu giải trí, vui chơi, ăn uống, tiêu dùng tiện ích cho cuộc sống hàng ngày được đề cao.

Hiểu được nhu cầu của người dùng, chủ đầu tư Nam Cường đem lại cho cư dân cuộc sống toàn bộ có tất cả tiện ích sẵn có, lợi ích trong học hành, sắm sắm, vui chơi giải trí,… bởi tất cả đều được phục vụ sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp, bãi gửi xe nhiều, bể bơi, doanh nghiệp, Gym..

Bên cạnh, trong mỗi căn hộ chung cư Anland cũng được trang bị hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống báo cháy, chữa cháy giúp cư dân an tâm hơn.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!