Select Page

Những ưu điểm nổi bật về Forest in the Sky

Những ưu điểm nổi bật về Forest in the Sky

Các thông tin gần đây tại Trung Quốc, mức độ ô nhiễm đã là báo động, tại đó mức độ khói bụi như dày đặc như sương, tin mới nhất đến chó cũng bắt buộc đeo khẩu trang. Còn người dân ai cũng mang một giải pháp là sắm bình không khí sạch để thở.

Nhìn lại chúng ta, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng chưa đến mức độ ô nhiễm không khí như thế, nhưng cũng đáng báo động. Hiên nay, người dân đang nỗ lực trở về với thiên nhiên, sống có khi không, tiêu dùng năng lượng khi không, và chúng ta nỗ lực để có không gian xanh quanh đó nơi chúng ta sống và làm cho việc.

Và tại đây…tại Flamingo Đại Lải Resort này chúng ta đã có một giải pháp cụ thể, một không gian xanh như thế, một tòa nhà không tưởng như vậy tại Việt Nam. Nó được gọi tên “Forest in the sky” – Rừng xanh trên bầu trời

Chưa từng có tòa nhà nào trên thế giới có các giải pháp kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ như vậy.

Cũng chưa từng có tòa nhà nào có tham vọng trồng rừng theo từng tầng, trồng hoa theo từng tầng, cả tòa nhà sẽ là một cánh rừng, cả tòa nhà sẽ là một tháp hoa khổng lồ. Nhưng “Forest in the Sky” thì có đa số các loại đó, các điều tưởng chừng chưa có sẽ xuất hiện tại đây.

Boeri-Studio

Thân thiện có môi trường.

Về tổng thể tòa nhà được xếp đặt trồng đa dạng cây lớn, dày đặc như rừng, theo từng tầng, ở các vị trí ban công và các khu vực sảnh, thang…Các ban công được xếp đặt so le để cây có thể tăng trưởng và vươn cao…Các cây lớn được lựa sắm, phân tầng mạnh để trồng được đa dạng cây mà vẫn không cản trở tầm nhìn.

Phía trước của tòa nhà sẽ có một khu vườn được gọi là “tấm là chắn xanh” sẽ giúp cả tòa nhà và từng căn phòng mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. có “ tấm lá chắn xanh” này thì ánh nắng màu hè sẽ không thể chiếu vào các cửa kính và làm cho dịu mát không khí của tòa nhà trong các ngày nóng nực (ước tính giảm được đến 5 độ C), mùa đông “tấm là chắn xanh” sẽ như vòng bảo vệ cho gió bão tạo độ ấm cho cả tòa nhà, thêm vào đó kiến trúc sư cũng lưu ý đến việc xếp đặt các biện pháp để chống nước và chống được gió bão được tốt nhất.

Không gian sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích xuất sắc.

Chung cư Flamingo Đại Lải là nơi có một không gian rộng lớn, khoáng đạt hết mức có thể, không gian trong nhà, ngoài nhà và tầm nhìn được hòa quyện vào nhau, tận hưởng được đa số giá trị của khu vườn phía trước. Ngoài các tiện ích bên trong Forest in the sky còn có các tiện ích 5 sao của Resort Flamingo Đại Lải.

Nơi đáng sống bậc nhất tại Miền Bắc

Nằm trong quần thể Flamingo Resort, chung cư Forest in the Sky hứa hẹn là nơi không chỉ để ở, mái nhà không chỉ là tổ ấm. Nơi đây sẽ vẽ lên giấc mơ của mỗi người có các không gian sống rộng bao la có cỏ cây hoa lá, có các tiện ích đẳng cấp nổi bật chỉ có tại Flamingo Resort. người dùng sẽ luôn muốn có một căn hộ đáng mong ước tại Flamingo Resort.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share This

Share This

Share this post with your friends!